Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Thi công, lắp đặt các loại cửa lưới chống côn trùng tại Huyện Sóc Sơn

Thành Nam- xưởng sản xuất cửa lưới chống côn trùng tại Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng lựa chọn hoàn hảo nhất với các loại cửa lưới chống muỗi đa dạng về mẫu mã, chủng loại, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

 Đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt các loại cửa lưới chống côn trùng tại Hà Nội -Huyện Sóc Sơn.

 

Thi công, lắp đặt các loại cửa lưới chống côn trùng tại Huyện Sóc Sơn.

 

Huyện Sóc Sơn là một trong những đơn vị hành chính tại Hà Nội có lượng dân số lớn, trong đó số người dân ngoại tỉnh đổ về đây sinh sống, làm việc, học tập ngày càng gia tăng. Với diện tích nhỏ và người đông, tất yếu gây nên những ảnh hưởng không nhỏ với môi trường. Môi trường sống ô nhiễm là nguyên nhân bùng phát các loại dịch bệnh nguy hiểm lây truyền qua muỗi, chuột, ruồi, ….như bệnh sốt xuất huyết, dịch hạch, sốt rét, viêm não Nhật Bản..
Để phòng tránh các loại dịch bệnh đó điều đầu tiên là cách ly khỏi các loại côn trùng gây hại như dùng thuốc xịt côn trùng, thuốc xịt muỗi, keo dính ruồi, keo dính chuột, vợt muỗi, các loại lưới chống côn trùng tại Hà Nội...
Tại Hà Nội, nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi để ngăn chặn muỗi, ruồi, côn trùng xâm nhập vào trong nhà ngày càng tăng cao.

  • Điểm nổi bật của loại cửa lưới này là an toàn với người sử dụng nhất là những gia đình có người già, trẻ nhỏ do không có chứa hóa chất độc hại.
  • Cửa lưới có thể sử dụng được trong thời gian dài lên đến 10 năm nên tối ưu được kinh tế.
  • Đặc biệt khi sử dụng cửa lưới chống muỗi, không gian nhà bạn an toàn, thông thoáng mà lại ngăn được muỗi mà lại đón được ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà.

Đây là những lý do cơ bản nhiều gia đình lựa chọn lắp lưới chống muỗi, côn trùng thay vì các biện pháp khác bảo vệ sức khỏe gia đình.

 

Về cấu tạo lưới chống muỗi Thành Nam:

 

Về cấu tạo lưới chống muỗi Thành Nam

 

Các loại cửa lưới chống muỗi đều có cấu tạo cơ bản giống nhau bao gồm 2 phần: phần khung và phần lưới.

  • Phần lưới với những lỗ nhỏ li ti, dệt bằng sợi thủy tinh cao cấp nhập khẩu từ Ý, Mỹ, bên ngoài được phủ thêm lớp nhựa giúp bảo vệ lưới, sợi lưới dai, có độ bền, cách nhiệt, bện chặt các ô lưới được cố định. Bằng chất liệu nhựa nên lưới chịu sự thay đổi thất thường của thời tiêt như mưa, nắng kể cả những vùng có hơi biển.
  • Một bộ cửa lưới gồm ống hộp nhôm chứa lưới, 2 thanh nhôm đứng và 1 thanh nhôm dùng để kéo lưới lên.
  • Đối với loại cửa tự cuốn, có thêm mô-tơ để cuốn lưới, bộ mô-tơ này chỉ hoạt động bằng cơ, khi kéo không cần phải dùng rất nhiều sức. Lưới được làm bằng sợi thủy tinh nhưng có đặc tính nhẹ, mềm, dễ cuốn. Bộ tự cuốn này gồm một chi tiết linh kiện bằng nhựa, lò xo bằng thép có độ co giãn mềm.
  • Ngoài ra bạn có thể dùng các loại cửa khác như cửa lùa, cửa xếp, cửa 2 cánh đóng mở, cửa lưới điều khiển từ xa, tùy theo kết cấu vị trí cửa lắp đặt.
  • Cửa sổ có thể đặt theo dạng cuốn từ dưới lên, cuốn theo chiều ngang đều được. Đối với cửa sổ có thể lắp chìm hoặc lắp nổi nếu cửa bị khung chấn song sắt chiếm chỗ..


Với những khách hàng ở Huyện Sóc Sơn, Hà Nội có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết chọn loại cửa lưới chống côn trùng nào cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà, điều kiện kinh tế. Ngoài ra khách hàng có thể trực tiếp đến xưởng sản xuất lưới chống muỗi Thành Nam để xem và lựa chọn mẫu cửa phù hợp.

Cập nhật lần cuối: 9/21/2020 9:44:06 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in