Cửa lưới chống muỗi cao cấp

 

Hiện nay trên thị trường có hàng chục loại giàn phơi quần áo khác nhau với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Giá thành cho mỗi loại giàn phơi cũng chênh lệch, dao động rất lớn. 

 

Mỗi loại giàn phơi đều có ưu điểm riêng để thích nghi với từng căn hộ. Chính nhờ sự bố trí linh hoạt, giàn phơi trở thành gợi ý hàng đầu mà khách hàng có thể ưa chuộng.

 

Mời bạn tham khảo danh sách giàn phơi thông minh treo trần được tin dùng nhất hiện nay:

  

Để phân biệt sự khác nhau trong chất lượng của sản phẩm, trước hết khách hàng cũng cần hiểu rõ cấu tạo của bộ giàn phơi thông minh.

 

Thanh phơi bao gồm 2 loại là thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Trong đó điểm khác biệt cơ bản nhất của 2 loại này đó là thanh phơi nhôm thì có sẵn những lỗ khuyên để móc mắc áo vào, còn thanh phơi inox không có khuyên mà thay vào đó là các móc định vị bằng nhựa hay sắt để chống gió xô dạt khi treo quần áo.

 

Chất lượng của 2 loại thanh phơi này cũng phụ thuộc nhiều vào sự dày mỏng của chất liệu. Tuy vậy về độ bền và thẩm mỹ thì thanh phơi inox có nhiều ưu điểm hơn.

 

Các bộ phận phụ trợ còn lại của giàn phơi như: bu li, dây cáp…. cũng có độ bền phụ thuộc nhiều vào sự bảo dưỡng của khách hàng. Trong đó thông thường thì khách hàng nên duy trì bảo dưỡng 3 tháng/ 1lần để giúp tăng độ bền cũng như về tuổi thọ của giàn phơi.

 

Trong tất cả các bộ phận cấu thành sản phẩm thì bộ phận ảnh hưởng đến giá thành cũng như tải trọng của giàn phơi nhiều nhất chính là bộ tời. 

 

Vấn đề là nếu chỉ nhìn vỏ ngoài của các hộp quay, chắc chắn khách hàng sẽ không nhận biết được rõ chất lượng của bộ tời, bởi vì sự khác biệt duy nhất để chúng ta có thể nhìn thấy chỉ là kiểu dáng, thiết kế của hộp quay đó. Nói 1 cách thì định lượng chính là sức tải của bộ tời đó.

 

Giàn phơi quần áo treo trần
 

Ví dụ:

  • Bộ tời serie PT_03 với cơ cấu cá hãm & tay quay bằng hợp kim đúc có sức tải từ 35_40kg.
  • Bộ tời serie PT_01 : là bộ tời cải tiến với tay quay liền trục, vỏ đúc, trục quay bằng đồng, có sức tải lên tới 50kg.
 

Sự khác biệt giữa bộ giàn phơi thông minh này nằm ở chính chất liệu & cách thiết kế của các hộp quay. Dù hình dáng có tương tự nhau, nhưng nếu như hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột, rất nhẹ - sức tải kém. Ngược lại nếu hộp quay được đúc nguyên khối hoàn toàn bằng nhôm thì sẽ nặng và chúng có sức tải lớn hơn rất nhiều.

 

Để dễ dàng hình dung, bạn hãy xem bộ tời như động cơ của 1 chiếc xe máy, máy càng đầm, xe chạy càng ổn định. Tương tự, bộ tời càng nặng thì quay càng đầm tay thì sức tải càng lớn & càng phơi được nhiều quần áo.

 

Khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt giàn phơi đa năng của Thành Nam còn được hưởng các chương trình ưu đãi, giá thành thấp, dịch vụ bảo hành bảo trì giàn phơi nhập khẩu theo định kì. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn các mẫu mã đa dạng, nhân viên khảo sát trước địa điểm  và lắp đặt nhanh trong ngày, đảm bảo mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.