Cửa lưới chống muỗi cao cấp

 

Các hộ gia đình sống trong không gian chật hẹp đều gặp vấn đề về phơi quần áo. Đặc biệt, những hộ không có sân phơi riêng càng khó khăn hơn, khi hầu hết các căn phòng khác hầu như không có diện tích để tận dụng. Tuy vậy chúng ta vẫn có thể sử dụng các giàn phơi áo quần để có thể giải quyết vấn đề này

 

Hiện nay, sản phẩm giàn treo đồ, giá phơi quần áo treo tường, giá phơi đồ thông minh hàn quốc được cung cấp, bày bán rất đa dạng trên thị trường, giúp cho khách hàng có thể chọn mua, phục vụ mục đích phơi đồ được dễ dàng hơn


Hãy cùng trải nghiệm những tiện ích mà giàn phơi đa năng Hàn Quốc mang lại 

 

 

 

Tính năng ưu việt của giản phơi đa năng Hàn Quốc

 

Thép không gỉ SUS201 bền chắc

 

Sản phẩm làm hoàn toàn từ chất liệu thép SUS201 cao cấp có độ cứng chắc bền bỉ, không bị biến dạng dưới tác động của lực khi sử dụng. Bên cạnh đấy chất liệu còn hạn chế được tình trạng hoen gỉ do bị ảnh hưởng của nhiệt độ, hơi ẩm tác động.

 

Thiết kế 3 tầng phơi tiện lợi

 

Sản phẩm thiết kế với 3 tầng phơi đồ ở cả 2 bên của sản phẩm cùng mới 2 móc nhỏ ở cạnh, giúp khả năng treo phơi đồ với số lượng nhiều hơn. Khoảng cách từng khung phơi được bài trí phù hợp, không quá sát nhau, tạo khoảng trống thích hợp để đồ phơi được nhanh khô, không bị ẩm. Sản phẩm giúp bạn có thể dễ dàng phơi khô những vật dụng như quần, áo, chăn mền, vớ,…  tất cả thành viên trong gia đình.

 

Có thể xếp gọn khi không sử dụng

 

Sản phẩm là sự phối hợp của những khớp xoay đặc biệt của khung phơi với phần khung cố định của sản phẩm. Người sử dụng có thể xếp gọn vào, ra từng phần để tiện cho việc sử dụng để bảo quản sản phẩm, giúp tiết kiệm được không gian sử sử dụng tại nhà.

 

Chân đế với bánh xe xoay

 

Chân đế của sản phẩm đính kèm 8 bánh xe nhỏ, giúp cho việc di chuyển sản phẩm trong lúc sử dụng dễ dàng, không bị tốn sức. Chân đế cũng có phần khớp xoay nên có thể gập gọn lại khi không sử dụng.

 

giàn phơi quần áo đa năng Hàn Quốc

 

Khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt giàn phơi đa năng của Thành Nam còn được hưởng các chương trình ưu đãi, giá thành thấp, dịch vụ bảo hành bảo trì giàn phơi nhập khẩu theo định kì. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn các mẫu mã đa dạng, nhân viên khảo sát trước địa điểm  và lắp đặt nhanh trong ngày, đảm bảo mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.