Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Một bộ giàn phơi thông minh gồm nhiều linh kiện cấu thành. Do vậy, khi hỏng bất kì một bộ phận nào bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng để tiết kiệm chi phí. Thành Nam xin giới thiệu với Quý Khách những linh kiện giàn phơi thông minh chính hãng cao cấp với giá cạnh tranh nhất!

Linh kiện giàn phơi thông minh và những điều cần biết

 

Bộ giàn phơi thông minh gồm thanh phơi, dây cáp, củ quay (loại liền và loại rời). Đây là 3 bộ phận chính của giàn phơi, ngoài ra, còn có thêm một vài bộ phận khác như móc định vị, bộ phận dẫn hướng (buli chịu lực), bát che buli dẫn hướng và các lỗ khoan. Đây là những bộ phận cơ bản của một loại giàn phơi phổ thông như giàn phơi gắn tường, gắn trần được nhiều gia đình sử dụng. Ngoài ra, còn có thêm loại giàn phơi hiện như giàn phơi điều khiển từ xa…

 

Khi một trong các bộ phận kể trên bị hỏng, bạn có thể sửa chữa chúng. Nhiều gia đình tìm mua những linh kiện này không phải là những đơn vị chính hãng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, dẫn đến tình trạng hư hỏng sau khi thay thế linh kiện không được bao lâu. Sự hư hỏng này gây nên nhiều rắc rối cho gia đình: mất thời gian, tại nạn đáng tiếc. Chính vì thế, bạn cần phải trang bị thêm cho mình những kĩ năng, đấu hiệu nhận biết khi mua linh kiện giàn phơi thông minh, để có được sản phẩm chất lượng cao nhất!.

 

Những lưu ý khi chọn linh kiện giàn phơi thông minh:

 

Thanh phơi

 

Một thanh phơi đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thường được làm từ chất liệu inox, hoặc hợp kim nhôm, dạng ống chống han gỉ và có sức chịu lực cao. Nhiều loại giàn phơi cao cấp hơn, chất liệu được sử dụng là hợp kim titan.

 

Chất liệu chính là yếu tố quyết định nhất đến chất lượng của thanh phơi. Vì vậy, khi định mua giàn phơi, bạn cần tìm hiểu kĩ chất liệu của nó là gì. Thông thường thì giá cả sẽ tỷ lệ thuận với loại chất liệu làm nên nó: Chất liệu càng cao cấp thì giá càng cao.

 

Thanh phơi sẽ có thiết kế cho riêng đặc điểm từng nhà. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại khác nhau. Bạn cần đánh giá trên các tiêu chí sau khi lựa chọn loại thanh phơi: Nhu cầu sử dụng để quyết định đến số lỗ trên thanh phơi, độ dài, tải trọng và không gian lắp đặt.

 

Tay quay, củ quay giàn phơi

 

Đây là bộ điều khiển của giàn phơi thông minh, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của giàn phơi. Độ bền của bộ phận này cực kì quan trọng, chất liệu cũng thường được chế tạo từ hợp kim nhôm chống oxi hóa, chất lượng cao. Hãy chọn cho mình một loại vật liệu cao cấp nhất để giàn phơi được bền lâu nhất.

 

Trên thị trường hiện nay, có hai loại củ tay quay là dạng rời và dạng liền. Với nhiều ưu thế nổi trội về sự tiện lợi, cũng như mẫu mã đa dạng hơn mà củ quay dạng liền được ưa chuộng hơn hẳn. Tuy nhiên, khi lựa chọn, bạn cũng cần đắn đo và suy tính tùy xem mức chi trả và điều kiện thực tế của gia đình mình.

 

Dây cáp, Buli

 

Cũng tương tự như hai bộ phận trước, chất liệu cũng là một yếu tố lưu ý đến linh kiện này. Dây cáp cần phải chịu được tải trọng của thanh phơi và toàn bộ đồ trên giàn phơi: độ bền, khả năng chống sờn, xước. Dây cáp thường được làm từ hai chất liệu như thép và inox. Cả hai loại này đều đảm bảo được độ bền, khả năng chịu lực. Tuy vậy, loại cáp ionx được dùng nhiều hơn vì khả năng chống gan hỉ cao hơn.

 

Móc định vị, bát che,…

 

Các linh kiện này cũng được rất nhiều người quan tâm. Yêu cầu về chất lượng của hai loại này chính là khả năng chịu lực, tính thẩm mĩ, và độ bền với thời gian.

 

Hầu hết các sản phẩm linh kiện giàn phơi thông minh của các hãng đều được sản xuất với hình ảnh bên ngoài giống nhau, đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên, nên chú trọng đến vật liệu sản xuất, bởi tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng diễn ra tràn lan, khiến người tiêu dùng khó có thể phân biệt được. Hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín khi mua sắm các loại linh kiện này. Cách tốt nhất, hãy đến chính nơi bán giàn phơi mà bạn mua ban đầu để mua các linh kiện đó. Bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để trao niềm tin.