Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Lưới an toàn cầu thang chất lượng giá rẻ

Luoi an toàn cau thang là một giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ an toàn cho tất cả mọi người khi leo cầu thang, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ. Lưới bảo vệ cầu thang có kiểu dáng khá đơn giản được lắp đặt nhanh chóng, đặc biệt không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, kết cấu của ngôi nhà.Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở khắp các tỉnh thành nước ta. Được sử dụng chủ yếu ở những căn hộ cao tầng, đặc biệt là các khu nhà trẻ và trường học.

 

Mẫu lưới an toàn cầu thang

 

Mẫu lưới an toàn cầu thang

Thông tin về lưới an toàn cầu thang

  • Lưới an toàn cầu thang được cấu tạo từ những sợi thép không gỉ (inox) có đặc tính chắc bền, không bị oxi hóa hay han gỉ trong quá trình sử dụng. Các sợi có đường kính khoảng 2.5mm và 3.0 mm cho khả năng chịu lực tuyệt vời lên đến 95kg/sợi.  Cả hệ thống lưới hoàn có thể chịu được tất cả các lực tác động vào đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
  • Các sợi lưới có vỏ ngoài được bọc PS làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Đồng thời, tăng cường khả năng chống chịu nắng mưa và đảm bảo an toàn cho con người. Lưới an toàn cầu thang được lắp đặt dựa theo nhịp cầu thang bắt đầu từ dưới lên.
  • Dây dưới của lưới an toàn cầu thang được lắp và kéo căng theo hàng vít sẵn trên hai thanh nhôm chuyên dụng. Khoảng cách giữa các sợi dây cáp khoảng 5cm đảm bảo vật >15cm không bị lọt qua lưới.

Ưu điểm của lưới an toàn cầu thang

  • Tăng tính an toàn và thẩm mỹ cho khu vực cầu thang nhà bạn: Lưới an toàn cầu thang được là chất liệu thép không gỉ sáng bóng đảm bảo an toàn, thoáng mát và có tính thẩm mỹ cao. Hạn chế tối đa khi bị rơi, ngã ra bên ngoài cầu thang. Đặc biệt là với người đi lại, từ trẻ nhỏ đến người lớn bảo vệ an toàn khi không may bị ngã.
  • Giá thành hợp lý: Lưới an toàn cầu thang có giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi người tiêu dùng dù lắp đặt hay thay thế.

Điều kiện lắp đặt lưới an toàn cầu thang

Lưới an toàn cầu thang được dùng để lắp đặt tại các vị trí cầu thang bộ có bản dốc thẳng không cong lượn nhiều quá. Hoặc những ô giếng trời, hay theo thiết kế các công trình xây dựng.

Các vị trí có thể lắp đặt lưới an toàn cầu thang:

  • Lan can cầu thang
  • Vách ngăn không gian cầu thang
  • Ban công trong nhà và ban công ngoài hiên nhà
  • Cửa sổ các phòng
  • Thay song chắn cửa lùa cho không gian thoáng mát…

Nhìn chung, với những không gian cần độ thoáng và an toàn thì đều có thể lắp được lưới bảo vệ cầu thang đảm bảo sự an toàn, không chiếm diện tích, độ thoáng,…