Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh

 

Rèm nhựa PVC là sản phẩm được tạo thành từ quá trình cán hoặc thổi trên màn thổi với nguyên liệu chính là nhựa PVC. Công dụng chính là ngăn lạnh, kiểm soát hơi lạnh điều hòa, sản phẩm đã và đang được sử dụng rất phổ biến tại các khu vực sản xuất công nghiệp như kho chứa, kho lạnh, nhà xưởng… Không những thế, hiện nay sản phẩm đã được cải tiến hơn và ứng dụng phổ biến tại nhiều khu vực khác nhau như siêu thị, nhà hàng, cửa tiệm và thậm chí là cả không gian sống của các gia đình.

 

Đặc điểm của rèm nhựa PVC ngăn lạnh

 

Rèm nhựa PVC Thành Nam-1

 

Rèm nhựa PVC

 

Hầu hết các sản phẩm này đều có khả năng ngăn lạnh tốt, ngăn thất thoát nhiệt ra bên ngoài, ngăn khói bụi, ngăn mùi, ngăn cản bớt tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím... Khả năng chịu nhiệt và chống cháy của rem nhua PVC lên tới 50 độ C, bề mặt luôn có độ bóng nhất định, được phủ lớp chống trầy xước.

 

Đặc biệt là sản phẩm không có chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người dùng. Tháo lắp dễ dàng khi không có nhu cầu sử dụng hoặc có thể tái sử dụng trong các trường hợp cần thiết, việc vệ sinh khi rèm nhựa PVC bị bám bẩn cũng rất đơn giản.

 

Phân loại các loại rèm nhựa PVC

 

 • Rèm nhựa PVC ngăn bụi, ngăn lạnh: Là loại  rèm được ứng dụng trong các cửa hàng siêu thị, nhà kho, hầm ngầm lối vào ga xe điện, porthiles, màn che cửa dân dụng và công nghiệp, lều, trại…
 • Rèm nhựa PVC ngăn côn trùng: là loại rèm được dùng để làm vách ngăn cửa, ngăn chặn các loại côn trùng gây hại cho sản phẩm, môi trường làm việc và sức khỏe con người.
 • Rèm nhựa PVC chống tĩnh điện: Là loại rèm nhựa được sử dụng để phân tách riêng các vùng, phòng sạch, làm rèm che cho khu vực nhạy cảm ESD.
 • Rèm nhựa PVC trong suốt: Là loại rèm được ứng dụng để làm rèm, màn chắn cửa đi, vách ngăn.
 • Rèm nhựa PVC polar: Được dùng để làm rèm che.
 • Rèm nhựa PVC di động: Là loại rèm nhựa được ứng dụng để làm vách ngăn phân tách giữa các khu vực bội bộ, những nơi cần không gian làm việc, môi trường sản xuất tương đối ổn định.
 • Rèm nhựa PVC khổ lớn: Là loại rèm được ứng dụng ở trong các xưởng sản suất,... được lắp đặt ở những vị trí cửa ra vào tạo thành vách ngăn mềm ngăn cách các môi trường, tạo sự thoải mái khi di chuyển.

 

Lý do nên dùng rèm nhựa PVC

 

Sản phẩm được dùng nhiều nhất với mục đích ngăn lạnh là rèm nhựa PVC trắng trong, xanh trong và vàng trong, vì:

 

 • Mức giá của nó thấp hơn so với các chủng loại mành rèm nhựa PVC khác.
 • Độ trong của sản phẩm cũng là lý do nó được lựa chọn nhiều: với khu vực kho xưởng thường xuyên vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa rèm nhựa trong giúp việc quan sát được thuận tiện hơn. Tương tự với các khu vực cần giám sát, màn rèm nhựa trong luôn là lựa chọn thích hợp nhất.
 • Khi được lắp đặt trong không gian nhà ở, cửa hàng hay cửa tiệm, rèm nhựa PVC kéo xếp trong cho phép ánh sáng đi qua giúp tiết kiệm cả năng lượng tiêu thụ điện chiếu sáng lẫn năng lượng sử dụng điều hòa.

 

Thông số kỹ thuật của rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa

 

Rèm nhựa PVC Thành Nam

 

 

Sản phẩm được chia thành nhiều chủng loại khác nhau với nhiều bản rộng, độ dày, mức giá khác nhau. Nhưng đối với loại rèm nhựa PVC cuốn tiêu chuẩn sẽ được sản xuất với các vật liệu chất lượng cao.

 

 • Bản nhựa nhỏ 150mm - 200mm - 300mm, độ dày 1,5mm - 2,0mm - 2,5mm - 3,0mm nên khi thi công không cần cắt xẻ.
 • Hai cạnh bên của nhựa PVC tiêu chuẩn được bo tròn, không sắc cạnh
 • Trong quá trình sử dụng, rèn không hề bị cong vênh, ít bị oxi hóa.

 

Hãy liên hệ ngay với Thành Nam để được tư vấn cụ thể, lựa chọn loại rèm nhựa chắn điều hòa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn. Thành Nam - địa chỉ mua bán rèm nhựa PVC Hà Nội uy tín nhất, chất lượng cao nhất với giá thành rẻ nhất.