Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Một vài thông tin về cửa lưới chống muỗi có thể bạn chưa biết

Cửa lưới chống muỗi đã trở thành vật dụng gia đình không thể thiếu, giúp chống lại sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng gây bệnh. Vậy cửa lưới chống muỗi là gì? Có những loại cửa lưới nào? Cùng chúng tôi tim hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

 Cửa lưới chống muỗi là gì? 

Khi nghe đến cụm từ cửa lưới chống muỗi nhiều người vẫn còn rất xa lạ và không hiểu nó là cái gì. Đây là một loại cửa vô cùng tiện lợi để bảo vệ bạn và người thân yêu trong ngôi nhà của mình tránh khỏi sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng.
 
Để giúp các bạn hiểu thêm về cửa lưới chống muỗi chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem cửa lưới chống muỗi là gì? 
Cửa lưới chống muỗi hay còn gọi là cửa ngăn côn trùng được thiết kế nhằm ngăn chặn sự xâm nhập, sinh sôi và hút chích của các loài côn trùng gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. 
 

Công dụng của cửa lưới chống muỗi. 

Cửa lưới chống muỗi nổi bật bởi một số công dụng sau đây:
  • Ngăn muỗi và các loài côn trùng xâm nhập. 
  • Chống sự xâm nhập của rắn và các loài động vật khác. 
  • Mang sự hiện đại sang trọng và không làm mất tính thầm mỹ ngôi nhà của bạn. 
Và còn rất nhiều công dụng tuyệt vời khác khác nữa bạn có thể tìm hiểu dàn khi đã sử dụng cửa.
 

Các loại cửa lưới chống muỗi. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi khác nhau, nhưng nổi bật trong đó phải kể đến một số loại cửa lưới dưới đây.
 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là cửa lưới chắn muỗi tiện dụng, thích hợp ới nhiều đối tượng sử dụng mang lại hiệu quả cao bền đẹp. Sau khi sử dụng xong chúng ta có thể xếp lại một cách dễ dàng tiện lợi. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có thể sử dụng trên 10 năm mà vẫn mang lạo hiệu quả như mới. 
 
 
Cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-mau-den
 
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp thích hợp lắp đặt ở những khu cửa lớn
 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới cống muỗi dạng cuốn là loại cửa lưới chống muỗi thông minh , thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng mang lại hiệu quả cao. Kết hợp với việc tiện lợi là ưu điểm lớn nhất của chiếc cửa tự cuốn này. Khi không sử dụng đến bạn hoàn toàn có thể thu gọn nó một cách nhanh chóng bởi tính năng tự cuốn của nó. 
 
 
Luoi-chong-muoi-tu-cuon-HM045
 
Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn thích hợp lắp đặt cho cửa sổ
 

Cửa chống muỗi cố định

Cửa chống muỗi cố định là một trong những sản phẩm chống muỗi sử dụng lưới inox 304 không han gỉ. Vách lưới giúp kiểm soát tối đa việc xâm nhập của côn trùng và các vật có kích thước nhỏ xâm nhập vào không gian sinh hoạt. Đặc biệt các ô lưới không cản gió và ánh sáng tự nhiên làm không gian trở nên thông thoáng hơn. Do được làm bằng inox nên vách lưới không gây hại, không gây độc đến người sử dụng mà thời gian dùng được lâu dài. 
 

Cửa lưới chống muỗi mở quay và mở lùa

Cửa lưới chống muỗi mở quay và mở lùa sử dụng lưới inox 304. Cửa lưới này được sử dụng tại các nơi có độ ẩm cao do sản xuất bằng inox nên ngay trong môi trường này cũng không sợ gỉ sắt. Bên cạnh đó kỹ thuật chèn lưới căng lưới giúp lưới căng thẳng tăng tính thẩm mỹ. Khung bên ngoài được làm từ nhôm định hình chuyên biệt. Cửa lưới chống muỗi mở quay mở lùa có độ bền cơ học cao thích hợp sử dụng tại các ví trí thường xuyên có tác động ngoại lực. 
 
Cửa lưới chống muỗi mở quay và mở lùa dễ dàng thay thế bảo trì trong quá trình sử dụng. Hơn nữa nó không hạn chế vị trí lắp đặt, thích ứng được với nhiều môi trường ngay cả ngoài trời và môi trường khắc nghiệt ven biển. 
 
Trên đây là một số tìm hiểu của chúng tôi về cửa lưới chống muỗi và một số dạng cửa lưới chống muỗi đang được sử dụng hiện nay hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn dễ dàng hơn khi muốn sử dung.

Cập nhật lần cuối: 1/19/2021 4:56:18 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in