Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh có ứng dụng nào trong đời sống?

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là một sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống. Với những đặc tính nổi trội rèm ngăn lạnh được sử dụng rộng rãi nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Với chức năng ngăn thất thoát nhiệt, rèm ngăn lạnh đang là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Cùng hoaphatvn.com.vn tìm hiểu những ứng dụng của trong cuộc sống của rèm PVC ngăn lạnh để biết độ " HOT" của sản phẩm này nhé.

Ứng dụng của rèm nhựa PVC ngăn lạnh

Đối với hộ gia đình, dân dụng

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh có thể được dùng để làm vách ngăn giữa các phòng hoặc cửa ra vào. Giúp ngăn lạnh hiệu quả giữa các không gian trong nhà. Ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng độc hại xâm nhập, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong nhà khỏi các dịch bệnh do côn trùng gây ra.

Đặc biệt với đặc tính trong suốt, mềm dẻo của rèm nhựa ngăn lạnh này, bạn có thể dễ dàng quan sát các hoạt động bên ngoài, dễ dàng di chuyển qua lại các khu vực mà không sợ cản trở, tổn thương, đặc biệt an toàn với gia đình có trẻ nhỏ.

Đối với siêu thị, trung tâm mua sắm

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh có chức năng chính là ngăn lạnh, ngoài ra có thể ngăn chặn bụi bẩn giữ không gian luôn sạch sẽ. Với siêu thị và trung tâm mua sắm, rèm nhựa PVC sẽ là bức mành ngăn cách giữa khu vực ra vào giữa siêu thị với khu kho hàng hóa, đảm bảo bụi bẩn bên kho hàng sẽ không ảnh hưởng đến khu vực chưng bày sản phẩm.

Ngoài ra rèm PVC ngăn lạnh cũng giúp việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa giữa kho chứa hàng và nơi trưng bày dễ dàng hơn, không ảnh hưởng đến sự di chuyển của con người và xe chở hàng giữa các khu vực.

 

Rèm ngăn lạnh trong các siêu thị và trung tâm mua sắm

 

Rèm ngăn lạnh trong các siêu thị và trung tâm mua sắm

Đối với ngành công nghiệp thực phẩm và đông lạnh

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh với công dụng giữ lạnh, không cho hơi lạnh ở phòng đông thất thoát ra ngoài, giúp cho nhiệt độ bên trong luôn ở mức ổn định. Rèm ngăn lạnh là một lựa chọn hoàn hảo trong ngành công nghiệp lạnh.

Còn đối với những kho đông của các công ty thực phẩm, rèm nhựa ngăn lạnh là giải pháp ngăn lạnh tuyệt vời vừa giúp tiết kiệm được chi phí sản xuất mà vẫn giữ được nhiệt độ phù hợp với tiêu chuẩn bảo quản thực phẩm tốt nhất, hơn nữa còn có thể đáp ứng tiêu chuẩn EN-71, không độc hại và non phthalate. Hạn chế tối đa mùi thực phẩm từ bên trong lan tỏa ra ngoài cũng như bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong. Chính đặc tính nổi trội của rèm ngăn lạnh nên nó còn được sử dụng nhiều cho các xe tải đông lạnh.

Đối với nhà hàng, quán ăn và tiệm cà phê

Rèm nhựa PVC được dùng để thay thế các loại cửa thông thường với tác dụng ngăn không cho bụi bẩn xâm nhập vào làm ảnh hưởng đến khách hàng. Ngoài ra, với chất liệu nhựa PVC trong suốt, mềm sẽ giúp quan sát dễ dàng hơn và không ảnh hưởng đến việc di chuyển của nhân viên và khách hàng.

Đặc biệt ở các quán ăn rèm nhựa PVC sẽ ngăn không cho các loài côn trùng như ruồi, muỗi, gián tấn công vào bên trong không gian và giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

Đối với ngành công nghiệp sản xuất

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh được ứng dụng nhiều trong các xưởng dệt may với mục đích nhằm dẫn những luồng khí nóng ở bên trong xưởng đi ra ngoài, tạo ra không khí mát mẻ bên trong khu vực làm việc, tạo cảm giác dễ chịu để người lao động làm việc đạt năng suất cao…

 

Rèm ngăn lạnh

 

Ứng dụng rèm ngăn lạnh trong ngành công nghiệp sản xuất

Ngoài ra, còn ngăn tiếng ồn, kiểm soát tiếng ồn bằng cách ngăn chặn việc truyền tải (suy giảm) âm thanh ồn ào được phát ra từ các loại máy móc công nghiệp.

Từ những chia sẻ trên có thể thấy rèm nhựa PVC ngăn lạnh được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống. Quý khách có nhu cầu mua rèm nhựa PVC, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé!

 

Cập nhật lần cuối: 9/23/2020 8:00:41 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in