Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Lựa chọn cửa chống muỗi tốt cho nhà vườn

Ngày nay, các gia chủ thường phải loại bỏ nhiều cây cối trong khoảng sân bởi nỗi lo muỗi, côn trùng xâm nhập. Vì vậy đã xuất hiện giải pháp thiết kế cửa cho khu nhà vườn.

Lựa chọn cửa chống muỗi tốt cho nhà vườn

 

Những thiết kế nhà vườn, biệt thự là các không gian mở, gần gũi thiên nhiên. Nhưng ngày nay, các gia chủ thường phải loại bỏ nhiều cây cối trong khoảng sân bởi nỗi lo côn trùng xâm nhập. Vì vậy đã xuất hiện giải pháp thiết kế cửa lưới chống muỗi cho khu nhà vườn.

Lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp

 

Lựa chọn cửa chống muỗi tốt cho nhà vườn

 

 Lựa chọn cửa chống muỗi tốt cho nhà vườn

 

Cửa lưới chống muỗi là giải pháp ưu việt nhất trong việc ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng cho các khu nhà ở cao cấp, biệt thự nhà vườn. Trong số đó có 3 dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là:

 

  • Cửa lưới chống muỗi xếp: Đây là mẫu cửa đa dạng nhất, có thể sử dụng được cho cửa ra vào và cửa sổ. Được ưa chuộng nhờ có thể xếp gọn vào hai bên khung cửa, không gây vướng khi không cần sử dụng
  • Cửa lưới chống muỗi lùa: có thể sử dụng làm cửa ra vào và cửa sổ nhờ khả năng chịu được gió mạnh, độ bền cao và dễ dàng sử dụng. Nhược điểm là cần khoảng hở lớn để đẩy cửa và không phù hợp khi cửa vốn có là cửa lùa.
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: giá thành rẻ, đẹp và có thể cuốn gọn lưới trong trục lô nên rất được người dùng sử dụng, lắp đặt ở những nơi kín gió.

Những lưu ý khi lựa chọn cửa lưới chống muỗi cho biệt thự

 

Khi chọn mua cửa lưới chống muỗi cần lưu ý phù hợp với từng vị trí trong ngôi biệt thự

  

Khi chọn mua cửa lưới chống muỗi cần lưu ý phù hợp với từng vị trí trong ngôi biệt thự

 

Loại cửa phải phù hợp với từng vị trí trong ngôi biệt thự: Cửa đi: Nên chọn cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray. Cửa sổ: Nên chọn cửa lưới tự cuốn dành cho cửa nhỏ. Đối với cửa có kích thước lớn bạn nên chọn cửa lưới chống muỗi dạng xếp ray cao hoặc ray thấp.

 

Đối với những loại cửa thông gió hay vị trí của những ô thoáng bạn nên chọn loại Fix cố định.

 

Đối với màu sắc cũng phải làm sao thật hợp lý để không bị tương phản với màu của ngôi nhà và với màu của cửa. Khi lắp đặt, sử dụng cửa vào cũng như khi không lắp cửa vẫn đảm bảo đc tính thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà.

 

Cửa lưới là một vật liệu lấy sáng, tiếp gió hiệu quả cho ngôi nhà, đồng thời cửa lưới chống muỗi còn là vật liệu ngăn chặn côn trùng và động vật gây hại cực kỳ hiệu quả. Giúp bảo vệ sức khỏe toàn bộ ngôi nhà an toàn, tiện lợi. Hạn chế sự sinh sôi của nấm mốc.

 

Với những chia sẻ nhỏ hữu ích trên chắc bạn đã có thể hình dung ra được sản phẩm cửa lưới phù hợp cho biệt thự, nhà vườn của gia đình mình. Để được tư vấn chi tiết thêm, hãy liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và khảo sát công trình miễn phí. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cửa lưới chống muỗi ưng ý và phù hợp nhất cho công trình của bạn.

Cập nhật lần cuối: 6/19/2020 9:29:51 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in