Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Vị trí nào cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi?

Băn khoăn chung của rất nhiều người dùng là không biết những vị trí nào cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở đâu?

 

Cửa lưới chống muỗi cao cấp là 1 trong những sản phẩm rất hữu ích trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Không chỉ tránh được các loại muỗi và côn trùng 1 cách hiệu quả mà còn là phương tiện phòng tránh các vấn đề liên quan đến sức khỏe do côn trùng và muỗi gây ra. Vậy, bạn đã biết các vị trí cần thiết phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi chưa?

Vị trí cửa chính

Cửa lưới chống muỗi cho cửa chính

 

 Cửa lưới chống muỗi cho cửa chính

 

Cửa chính luôn là lối ra vào nhiều nhất của mọi ngôi nhà, đó cũng sẽ là nơi muỗi và các loại côn trùng thường xuyên "nhập khẩu trái phép" vào ngôi nhà bạn một cách vô tư mà không sợ bắt. Ngày nào cũng vài con bay ra bay v ngôi nhà thôi, cũng đã đủ gây khó chịu rồi.

 

Vì thế nên vị trí đầu tiên bạn cần sắm ngay 1 bộ cửa lưới chống muỗi là ở ngay cửa chính, lối ra vào hằng ngày của gia đình bạn.

 

Kiểu dáng cửa phù hợp cho vị trí cửa chính: Cửa lưới chống muỗi dạng sole (dạng lùa) và cửa lưới chống muỗi dạng xếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn loại cửa lắp đặt cho cửa chính nhà mình đó là cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở, đây là loại cửa yêu cầu lắp đặt ở những ngôi nhà có diện tích rộng.

Vị trí cửa sổ

Vị trí tiếp theo mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là cửa. Từ cổ chí kim, mọi ngôi nhà đều đã có cửa sổ, mặc dù không để ra vào như cửa chính nhưng cửa sổ cũng là 1 vị trí rất quan trong giúp cho mỗi căn phòng trở lên thông thoáng hơn, mát mẻ hơn khi được đón những đợt không khí trong lành vào ngôi nhà, và tất nhiên, nếu cửa sổ đó không phải là cửa lưới chống muỗi, chúng ta sẽ vô tình đón luôn cả những đàn muỗi và công trùng vào căn phòng của bạn nữa.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở 

 Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở

 

Đó là lí do bạn cần sắm ngay bộ cửa lưới chống muỗi cho vị trí cửa sổ nhà mình, nó không hề ngăn những làn gió tươi mát vào căn phòng của bạn nhưng sẽ đảm bảo không có côn trùng hay con muỗi nào lọt qua được.

 

Kiểu dáng cửa phù hợp cho vị trí cửa sổ: Kiểu dáng hợp nhất cho cửa sổ là Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn, ngoài ra loại tốt hơn có thể dùng cửa lưới chống muỗi đóng mở

Vị trí ô thoáng

Bạn có bao giờ để ý không, với các ngôi nhà hiện đại bây giờ phía trên cửa luôn luôn có thêm ô thoáng ngay phía trên cửa chính, hay cả cửa sổ cũng có luôn. Chính vì vậy, việc sắm 1 bộ cửa lưới chống muỗi là rất cần thiết, vừa làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bản, vừa đảm bảo côn trùng và muỗi không thể xâm nhập tới gia đình bạn.

 

Kiểu dáng cửa phù hợp cho vị trí ô thoáng: Cửa lưới chống muỗi dạng cố định, hoặc cửa lưới chống muỗi dạng lùa(sole)

 

Trên đây là những vị trí quan trọng mà bạn hoàn toàn cần lắp ngay bộ cửa lưới chống muỗi trong gia đình bạn. Hãy giữ cho ngôi nhà của bạn luôn đạt sự thoải mái và trong lành nhất nhé. Thành Nam sẽ giúp bạn có bộ cửa lưới muỗi chất lượng ưng ý với mức giá tốt nhất, liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé!

Cập nhật lần cuối: 6/17/2020 10:45:15 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in