Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Những biện pháp phòng chống muỗi tốt nhất dành cho bà bầu

 Với đặc trưng của khí hậu nước ta, cùng với sự ô nhiễm của môi trường, làm cho muỗi xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này làm ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khỏe của con người nói chung mà còn gây ra rất nhiều bệnh tật nguy hiểm đối với con người, nhất là ở các đối tượng có sức đề kháng kém như : người già, trẻ em và phụ nữ mang thai. Vì vậy chúng ta phải đi tìm mọi cách để ngăn ngừa phòng chống muỗi.

 

Đối với bà bầu không phải biện pháp chống muỗi nào dùng cũng thích hợp, vì đây là đối tượng nhạy cảm, sẽ không thể sử dụng các loại thuốc chứa chất hóa học độc hại để tiêu diệt muỗi cho bà bầu vì sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi trong bụng mẹ.

 

Phụ nữ mang thai là đối tượng dễ bị muỗi đốt

Phụ nữ mang thai là đối tượng dễ bị muỗi đốt

 

Những nguyên nhân khiến bà bầu bị muỗi đốt

Với những người bình thường như chúng ta đã hay bị muỗi đốt rồi, thế nhưng vẫn còn bị đốt ít hơn so với những bà bầu. Họ là đối tượng mà muỗi luôn nhằm vào tấn công nhiều hơn so với người bình thường.

Thân nhiệt của bà bầu cao hơn so với người bình thường, nên thu hút muỗi tấn công nhiều hơn.

Trong thời gian gian mang bầu, phụ nữ thường có xu hướng thở ra khí CO2 nhiều hơn so với người bình thường, mà muỗi là loại được thu hút bởi loại khí này.

Nói chung muỗi là loại mà hay bị thu hút bởi những mùi lạ trên cơ thể con người. Chính vì vậy mà các bà bầu rất hay bị muỗi đốt, trong khi đó họ là những đối tượng được ưu tiên, nhạy cảm vì sức khỏe không tốt. Vậy chúng ta phải tìm những cách chống muỗi cho phù hợp, để không ảnh hưởng gì đến bà bầu đó là những biện pháp vừa an toàn, vừa  đem lại hiệu quả cao.

Những cách phòng chống muỗi dành cho bà bầu

Trước hết chúng ta nên giữ cho nhà cửa thông thoáng, sạch sẽ

Vì việc giữ cho nhà cửa thông thoáng, khô ráo, sạch sẽ là  việc hạn chế việc tập trung, phát triển của muỗi. Vì muỗi rất thích môi trường ẩm ướt, rậm rạp, chúng sẽ phát triển rất nhanh.

Nên việc phát quang bụi rậm, dọn nhà sạch sẽ, gọn gàng là việc làm để hạn chế muỗi sinh trưởng và phát triển nhanh.

 

Không nên sử dụng nước hoa vì no sẽ giúp thu hút muỗi

Không nên sử dụng nước hoa vì no sẽ giúp thu hút muỗi

 

Không nên sử dụng nước hoa vì nó thu hút muỗi

Muỗi bị thu hút bởi mùi nước hoa, nên các mẹ bầu không nên sử dụng nước hoa. Các loại nước hoa có tính cồn, có chất kích thích nên, có mùi thơm đặc biệt nên rất thích hợp cho muỗi tìm đến.

Nếu có chọn thì hãy chọn loại có mùi như: oải hương, sả, bạc hà..

Sử dụng kem chống muỗi cho bà bầu

Các bà bầu có thể dùng kem chống muỗi cho mình, đây là một biện pháp mang tính chất tạm thời.

Mắc màn khi ngủ

Mắc màn khi ngủ là một phương pháp đơn giản mà khá hiệu quả, để ngăn chặn sự tấn công của muỗi, đây là thói quen tốt để bảo vệ sức khỏe cho bà bầu.

Chọn quần áo tránh muỗi

Quần áo có màu vải tối sẽ bị thu hút muỗi nhiều hơn là những bộ quần áo sáng màu, vì vậy các bà bầu nên chọn những bộ quàn áo sáng màu để mặc.

 

Luoi-chong-muoi-dang-xep-van-go

Cửa lưới chống muỗi là biện pháp phòng chống muỗi đốt hiệu quả cho bà bầu

 

Sử dụng cửa lưới chống muỗi để ngắn chặn muỗi cho bà bầu

Cửa lưới chống muỗi là một biện pháp ngăn ngừa phòng chống muỗi tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất cho các bà bầu. Vì với biện pháp này rất an toàn không chứa hóa chất độc hại, dễ dàng sử dụng, mà giá cả lại hợp lí.

Hơn nữa sản phẩm sử dụng rất bền nên chỉ cần chi một lần, mà có thể sử dụng được rất lâu dài, có những sản phẩm lên đến 10 năm, nên sử dụng sản phẩm mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng chúng ta.

Chúc các bạn luôn tìm được cách ngừa muỗi hợp lí nhất. 

Cập nhật lần cuối: 4/27/2021 8:39:12 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in