Cửa lưới chống muỗi cao cấp

10 mẹo vặt sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả

Gia đình bạn đã lắp đặt cửa lưới chống muỗi, bạn đang băn khoăn không biết sử dụng cửa lưới chống muỗi như thế nào để hạn chế hao mòn và tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ bộ cửa lưới nhà mình, kéo dài tuổi thọ cho bộ sản phẩm.

 

Cua-luoi-muoi-tu-cuon-mau-trang-su-03

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

 

1. Hướng dẫn sử dụng

Với nguyên lý hoạt động như trên, có thể dễ dàng hình dung được việc sử dụng cửa lưới tự cuốn đơn giản chỉ là kéo xuống và cuốn lên. Tuy nhiên, người dùng lưu ý nên kéo đều tay, nắm thanh đáy ở ngay chính giữa, không nên lệch về một bên để lưới luôn giữ được tình trạng căng, phẳng và ít bị hư hại.

 • Để đóng cửa: Dùng tay kéo sợi dây được gắn với thanh đáy (nếu có) hoặc kéo trực tiếp thanh đáy từ cao xuống kín khung cửa, đến vị trí khóa. Sau đó ấn nhẹ cho lưới khớp vào lẫy. Thả tay ra, lưới căng, phẳng, phủ kín là được.
 • Để mở cửa: Dùng tay đặt vào 2 điểm khóa, kéo nhẹ thanh đáy xuống tạo đà và hơi hướng về phía người để mở lẫy khóa. Sau đó thả tay nhẹ nhàng, từ từ để lưới cuốn lên trên hộp cho tới khi hết.

Rất đơn giản phải không nào? Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng cửa lưới, kể cả trẻ con hay người lớn tuổi mà không sợ nguy hiểm hay tai nạn nào có thể xảy ra.

Để sản phẩm được sử dụng lâu bền, bạn nên chú ý sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi đúng cách. Ngoài việc bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh cửa lưới thường xuyên, đóng mở cửa bạn không nên quá mạnh tay mà sử dụng một cách nhẹ nhàng, cẩn thận.

Với cửa xếp, các nếp gấp được nối với nhau bằng các dây nối, vì vậy bạn nên kéo cửa nhẹ nhàng để tránh nguy cơ bị đứt các dây nối, hoặc kéo mạnh quá làm khung cửa lùa, cửa xếp trượt ra khỏi thanh ray….

 

vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Vệ sinh cửa lưới chống muỗi thường xuyên giúp cửa luôn sạch và tăng tuổi thọ cho cửa

 

10 mẹo vặt để sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả.

Không phải ai cũng biết cách sử dụng cửa lưới chống muỗi đúng cách. Nếu biết cách sử dụng đúng sẽ làm tăng độ bền của sản phẩm. Sau đây Thành Nam sẽ đưa ra 10 mẹo vặt giúp bạn sử dụng cửa dễ dàng hơn

 • Di chuyển độ bám của thanh trượt bằng tay khi mở cửa và đóng cửa. Hạn chế sử dụng cửa khi có gió mạnh.

 • Nếu nếp gấp của lưới bị giãn, bạn khôi phục nó về trạng thái ban đầu bằng cách lặp lại thao tác đóng và mở cửa

 • Khi bạn đóng – mở cửa với lực quá mạnh hoặc không đúng cách có thể làm gẫy lưới và hư hỏng không mong muốn

 • Cẩn thận không để ngón tay của bạn bị kẹt trong khung khi mở và đóng cửa

 • Không nghiêng hoặc kéo trực tiếp lưới. Nó có thể làm lưới bị bung, rơi hoặc hỏng

 • Sản phẩm này không thể được sử dụng để bảo vệ an ninh

 • Lưu ý rằng sản phẩm này được làm bằng vật liệu polyester và không chống lửa

 • Hãy cẩn thận không để móng của vật nuôi làm hỏng lưới

 • Khi sử dụng con dao để tháo bao bì đóng gói, cẩn thận làm hỏng lưới hoặc đứt dây

 • Nếu bụi bẩn tích tụ trên đường sắt phía dưới, việc mở và đóng sẽ không êm có thể khó khăn. Hãy lau chùi thường xuyên.

Trên đây là thông tin về cách sử dụng và những mẹo vặt để giúp bạn sử dụng cửa lưới chống muỗi được hiệu quả, an toàn và bền đẹp hơn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi hãy liên hệ với Thành Nam để được tư vấn, lắp đặt những sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng cao nhé!

Cập nhật lần cuối: 6/14/2021 8:30:18 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in