Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Tác dụng ngăn muỗi của cửa lưới chống muỗi đóng mở vân gỗ Thành Nam

Giải pháp ngăn muỗi, côn trùng gây hại xâm nhập vào nhà đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi đóng mở.

Tác dụng ngăn muỗi của cửa lưới chống muỗi đóng mở vân gỗ Thành Nam

Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở có thiết kế rất tiện dụng với nhiều kích thước khác nhau phù hợp từng vị trí, cấu trúc nhà như cửa chống muỗi dạng 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh 4 cánh,… Không những thế cửa còn có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà thêm sang trọng, đặc biệt không ảnh hưởng tới sự vận hành của các hệ thống cửa khác, cho thời gian sử dụng bền bỉ nhiều năm, dễ dàng bảo dưỡng và vệ sinh. Chính vì vậy mà khách hàng của Thành Nam thường ưu tiên lựa chọn loại cửa này để bảo vệ ngôi nhà.

 

Tác dụng ngăn muỗi của cửa lưới chống muỗi đóng mở vân gỗ Thành Nam

 

Tác dụng ngăn muỗi của cửa lưới chống muỗi đóng mở vân gỗ Thành Nam

Tác dụng ngăn muỗi, côn trùng gây hại ưu việt của cửa lưới chống muỗi dạng đóng m​ở vân gỗ Thành Nam

 • Cửa lưới chống muỗi đóng mở Thành Nam có lưới được làm từ chất liệu sợi thủy tinh cao cấp hay lưới inox 304 với đường kính lỗ nhỏ nên dễ dàng ngăn muỗi, côn trùng gây hại xâm nhập vào nhà.
 • Cửa lưới với kiểu dáng đơn giản lắp đặt nhanh chóng, không hề chiếm quá nhiều diện tích.
 • Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp rất an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.
 • Cửa lưới chống muỗi đóng mở dễ tháo rời nên rất thuận tiện cho việc vệ sinh cũng như bảo dưỡng giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm hơn.
 • Cửa lưới chống muỗi đóng mở Thành Nam có kích thước đa dạng lắp đặt được ở nhiều vị trí như cửa sổ, cửa chính giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi muỗi, côn trùng gây hại toàn diện hơn. Đặc biệt là vào mùa mưa, giúp bảo vệ các thành viên trong nhà khỏi những dịch bệnh do muỗi, côn trùng gây hại gây ra.
 • Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, hạn chế việc sử dụng các thiết bị điện như điều hòa, đèn điện,… tiết kiệm điện năng tối ưu.
 • Đặc biệt với cửa lưới chống muỗi đóng mở Thành Nam, với lưới là inox 304 thì còn giúp ngăn chặn được cả chuột, rắn,…

Những lưu ý khi sử dụng cửa lưới muỗi đóng mở Thành Nam

 • Khi chọn mua cửa lưới chống muỗi, nếu bạn dùng cả với mục đích ngăn chuột thì nên chọn loại cửa lưới có lưới là chất liệu inox 304 có độ bền cao với khả năng chịu được những tác động từ bên ngoài giúp ngăn muỗi, gián, kiến ba khoang, chuột, rắn,… hiệu quả hơn.
 • Chú ý khi đóng/ mở cửa lưới nếu lực kéo không đều sẽ ảnh hưởng đến sự vận hành cũng như tuổi thọ của cửa. Do vậy khi sử dụng cần phải đặc biệt chú ý, ngoài ra không nên để trẻ sử dụng cửa lưới vì do chiều cao hoặc cách kéo đóng/ mở cửa không biết nặng nhẹ của trẻ sẽ cửa lưới bị kẹt.
 • Tuyệt đối không sử dụng cửa lưới chống muỗi khi có mưa bão vì cửa lưới sẽ không thể ngăn gió và mưa hắt vào trong nhà. Đặc biệt nhiều lúc gió và mưa quá to cũng có thể ảnh hưởng đến sự vận hành cũng như tuổi thọ của cửa.
 • Với cửa lưới chống muỗi khi vệ sinh không nên sử dụng bằng những chất tẩy rửa. Chỉ cần dùng máy hút bụi mini với khăn sạch ẩm là đã giúp bạn vệ sinh cửa dễ dàng.
 • Chú ý, khi đã lắp đặt cửa lưới chống muỗi, không nên sử dụng thuốc đuổi muỗi và côn trùng phun trực tiếp lên lưới vì sẽ gây hại cho sức khỏe người dùng, nhất là với trẻ nhỏ

Với những thông tin chia sẻ trên, Thành Nam hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong việc sử dụng cua luoi chong muoi.

Cập nhật lần cuối: 4/26/2021 9:58:31 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in