Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Phong thủy ngôi nhà với cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi đã trở thành sản phẩm hot bảo vệ sức khỏe an toàn cho rất nhiều gia đình. Bởi vậy khi lựa chọn cửa lưới hợp phong thủy bạn cần lưu ý một số điểm

Phong thủy trong nhà ở luôn gắn với vị trí địa lí, môi trường hay hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng,…nhưng ít để ý màu sắc và hướng đặt cửa. Là vật quan trọng dẫn khí vào nhà, cửa lưới chống muỗi cũng được nhiều gia đình chọn để lắp đặt dễ dàng kết hợp phong thủy và đồng thời bảo vệ sức khỏe khỏi những côn trùng gây bệnh truyền nhiễm.

Vậy việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi sao cho hợp phong thủy căn nhà bắt đầu từ đâu?

Chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp mệnh gia chủ

Vốn là có kết cấu thiết kế bền đẹp bằng nhôm, rất nhiều gia chủ sẽ còn hoài nghi về tính thích hợp của sản phẩm.

 

Cửa lưới chống muỗi

 

Chọn mua cửa lưới chống muỗi hợp phong thủy

 

  • Nhôm là vật kim loại thuộc hành Kim, vì thế rất hợp cho những người mang mệnh Kim.
  • Tuy nhiên các bản mệnh khác như: Mộc , Thủy, Hỏa, Thổ cũng đều có thể sở hữu một bộ cửa hợp phong thủy.
  • Bạn có thể bằng cách sơn khung cửa theo màu phù hợp với bản mệnh mà chọn lựa lắp đặt.
  • Với người thuộc mệnh Kim việc sử dụng lưới inox sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Nếu bạn thuộc các mệnh đối kháng những mẫu cửa lưới chống muỗi bằng lưới sợi thủy tinh sẽ là những lựa chọn thay thế khá hợp lý cho bạn đấy.
  • Bên cạnh đó khi sử dụng cửa lưới bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tầm nhìn, lắp đặt ở vị trí 2 mét cửa lưới trở nên sẽ tạo khoảng vô hình nên bạn sẽ cực kì thoải mái khi ở trong không gian thoáng đãng

 

Với một bộ cửa lưới chống muỗi tạo nên sự thoải mái cho không gian sống của cả gia đình và tiện lợi trong việc bảo vệ sức khỏe thì tại sao lại bỏ lỡ chứ?

Màu sắc cửa lưới chống muỗi phù hợp

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng, mang đến năng lượng tích cực hay tiêu cực cho chủ nhân ngôi nhà. Vì vậy, các bạn nên khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi bạn cũng có thể dò xét lại màu sắc đang dùng của các đồ nội thất trong nhà cho phù hợp nhé.

 

Cửa lưới chống muỗi phong thủy

 

Chọn màu sắc cửa lưới chống muỗi hợp mệnh

 

  • Màu sắc cơ bản của khung cửa lưới chống muỗi ban đầu là màu trắng khá phù hợp với những người mệnh Kim vì chúng bổ sung trực tiếp vào màu sở hữu của bản mệnh trong không gian sống.
  • Chúng ta có thể thay đổi lựa chọn sử dụng những màu sắc hợp với những bản mệnh còn lại.
  • Công đoạn được thực hiện một cách dễ dàng bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn cửa lưới chống muỗi của chúng tôi cho ngôi nhà của mình

 

Ngoài ra tác dụng chính của cửa lưới chống muỗi cũng giúp cho rất nhiều gia đình hiện đại an tâm sống trong không gian thoải mái, an toàn hơn, tránh xa khỏi côn trùng và muỗi gây hại một cách hiệu quả.

 

Để giải đáp thêm những vấn đề còn phân vân bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng với loại cửa lưới chống muỗi phong thủy phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Cập nhật lần cuối: 5/7/2021 7:39:11 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in